MIỄN PHÍ GIAO HÀNG CHO HÓA ĐƠN TỪ 500.000 VNĐ
Mừng sinh nhật The Craft House

Mừng sinh nhật The Craft House

 
Mừng sinh nhật The Craft House
 

Những khách hàng yêu quý của The Craft House ơi, thời gian đúng là trôi qua thật nhanh, mới đó mà cả nhà đã cùng đồng hành với The Craft House chúng mình trên chặng đường phát triển 2 năm rồi đấy. Tuy 2 năm không phải một hành trình quá dài nhưng với chúng mình đó là 2 năm ân tình, 2 năm với biết bao sự cố gắng của tập thể The Craft House và đặc biệt nhất, đó là khoảng thời gian mà chúng mình được cả nhà yêu thương và đặt sự tin tưởng trọn vẹn nơi các sản phẩm của The Craft House.

Từ những ngày đầu tiên cho đến nay, The Craft House đã rất may mắn và vinh dự được trở thành nơi đáng tin cậy trao gởi đến cho bạn những giá trị tốt đẹp thông qua các sản phẩm tuy nhỏ bé, các dịch vụ thầm lặng nhưng chất chứa tất cả tấm lòng của The Craft House dành cho quý khách hàng thân thương.

Bên cạnh đó, nhà chúng mình cũng rất vui vì được cùng sát cánh với Qúy công ty, doanh nghiệp trong việc đem đến món quà đặc biệt rất riêng trong các hoạt động sự kiện của quý vị. Như cách quý vị trân trọng từng món quà gửi trao đến khách hàng thì The Craft House cũng luôn chăm chút cho từng sản phẩm chúng mình làm ra như thế. Để sự ưng ý và hài lòng của khách hàng cũng chính là mục đích mà chúng mình luôn muốn hướng tới.

Một chặng đường chúng ta cùng nhau đi qua, chắc chắn khó tránh khỏi những lúc The Craft House đã khiến các bạn có những trải nghiệm không tốt tại nhà chúng mình, nhưng chúng mình tin rằng các bạn vẫn sẽ yêu thương và tiếp tục đồng hành với The Craft House trong những ngày tháng sắp tới. Đây cũng sẽ là động lực để chúng mình cải thiện chất lượng phục vụ khách hàng tốt hơn qua mỗi ngày.

Lời cuối cùng, xin chân thành cảm ơn và tri ân tất cả mọi người vì những tình cảm tốt đẹp đã dành cho chúng mình trong thời gian qua. Chính sự tin tưởng, hài lòng và yêu thương của mọi người là món quà lớn nhất, ý nghĩa nhất trong sinh nhật 2 tuổi của The Craft House.

← Bài trước Bài sau →