CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

1. Tất cả các sản phẩm đã mua sẽ không được hoàn trả lại bằng tiền mặt.

2. Các sản phẩm đã mua sẽ được xem xét đổi trả trong trường hợp chúng tôi nhận được phản hồi chậm nhất sau 24h kể từ lúc khách hàng nhận được sản phẩm. Bạn cần giữ lại hóa đơn thanh toán hoặc bất cứ bằng chứng mua hàng nào để đảm bảo việc đổi trả hàng được diễn ra.

3. Đối với các mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm và trang sức sẽ không được đổi trả với bất kỳ lý do nào. Vui lòng kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng.

4. Sản phẩm đã mua sẽ được đổi trả trong tình trạng như sau:

- Chưa qua sử dụng, xử lý, giặt ủi.

- Mã vạch phải đi cùng sản phẩm và được giữ nguyên.

5. The Craft House có quyền từ chối việc đổi trả hàng nếu sản phẩm không thỏa mãn những yêu cầu nêu trên.


CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1. Điều khoản chung

Bất kỳ thông tin chúng tôi thu thập tại trang web này đều được sử dụng chính xác cho nhu cầu của mình và không chia sẻ với bất kỳ tổ chức cộng đồng hay cá nhân nào khác với bất cứ lý do nào. Chúng tôi sẽ không bán hoặc cho các danh sách hoặc dữ liệu mà chúng tôi có thể giữ lại và không trao đổi thông tin từ các nguồn khác.

2. Dữ liệu thống kê

Hệ thống máy chủ theo dõi địa chỉ IP và các trang liên quan để giúp cải thiện và bảo trì hệ thống. Dữ liệu này chỉ được nhìn thấy như số liệu thống kê ẩn danh để chỉ ra thời gian hoạt động nhiều nhất trong ngày hoặc trong tuần, các trang bị lỗi và các hoạt động quảng cáo của chúng tôi hiệu quả như thế nào. Thông tin này không được sử dụng cho các mục đích khác.

3. Thông tin cá nhân

Chúng tôi giữ lại các thông tin từ đơn hàng của bạn để hoàn tất đơn đặt hàng và hỗ trợ các dịch vụ chăm sóc khách hàng ở hiện tại và tương lai. Trong trường hợp sản phẩm của bạn được giao bởi bên thứ ba, vì là đối tác của chúng tôi nên họ sẽ biết được tên, số điện thoại và địa chỉ của bạn để hoàn tất đơn hàng. Bạn có thể chọn việc gỡ bỏ hoàn toàn các thông tin của mình từ hệ thống này bằng việc gửi yêu cầu của bạn qua email hello@thecrafthouse.vn 

4. Sửa đổi thông tin hoặc loại bỏ

Nếu bạn yêu cầu sửa đổi, cải tiến hoặc loại bỏ một vài thông tin về bạn trên dữ liệu của chúng tôi, hãy vui lòng gửi email đến địa chỉ hello@thecrafthouse.vn với thông tin rõ ràng trong yêu cầu của bạn.