Sinh ra tại Sài Gòn từ năm 2016, The Craft House là thương hiệu cung cấp các sản phẩm thủ công tự thiết kế và tự sản xuất được tuyển chọn từ các thương hiệu trong gia đình hệ sinh thái của chúng tôi, gồm Maztermind, Looxury và Tick & Pick.

Chúng tôi muốn đem lại những sản phẩm độc đáo nhất về mặt thiết kế, vật liệu và công năng để mang đến phong cách sống tinh tế cho ngôi nhà và là những món quà tặng đặc biệt dành tặng cho người thân yêu của bạn.

Từ những sản phẩm thông dụng hằng ngày, nhưng nay với các ý tưởng dựa trên góc nhìn về thiết kế mới, đội ngũ của chúng tôi bao gồm những nhà thiết kế trẻ tuổi, năng động kết hợp cùng các thợ thủ công lành nghề: tập trung từng chi tiết nhỏ trên nhiều vật liệu khác nhau như đồng, gỗ, da, terrazo, canvas,... cùng các kỹ thuật chế tác tinh xảo, dựa trên thiết kế nguyên bản để tạo ra các sản phẩm có tính nghệ thuật và ứng dụng cao. Và cuối cùng, những thành phẩm ấy được đóng gói một cách tỉ mỉ để trở thành món quà độc đáo nhất.

Mỗi sản phẩm là một kỷ niệm về niềm đam mê, sự nỗ lực và niềm tự hào của chúng tôi để tạo ra những giá trị cốt lõi về sản phẩm. Chúng tôi muốn gìn giữ và phát triển những giá trị của sản phẩm thủ công, thiết kế nguyên bản để đem lại những sản phẩm có giá trị bền vững theo thời gian và thể hiện cá tính của người sử dụng.

The Craft House muốn xây dựng một thương hiệu local từ Saigon đi ra thế giới, với niềm tin mãnh liệt và tự hào về chất lượng của những sản phẩm của người Việt trẻ.