Free standard shipping for order over 500k

Our Story

 

 

 

Who We Are

The Craft House is Vietnam’s first curated retailer of modern craft and design. Born in 2017 by a young Vietnamese team, we are passionate about introducing handmade products proudly crafted in Vietnam and telling the story of beautiful, rustic culture of the Vietnamese people to our local and international friends. Our products ranging from handmade stationery, souvenirs, gifts, arts to home living items.  

Vision

We strive to be a creative hub that connects makers and craft enthusiasts with a vision of:

  • becoming Vietnam’s leading and top-of-mind brand when it comes to gifts, crafts and souvenirs 
  • bringing high quality, original Vietnamese products across the country and to the world through the best product selection with the utmost convenience.
  • establish the position of original Vietnamese products in the international market

This story will not be able to continue without your love, craft-aholics! Whether you are too familiar with The Craft House or this is the first time you’ve come to us, we still appreciate your support and we hope, together, we will write a story of “proudly crafted in Vietnam”. 

Thank You.

--- 

Câu Chuyện Của Chúng Tôi 

The Craft House hay thân thương được gọi là Nhà Thủ Công là ngôi nhà của những thiết kế và sản phẩm thủ công theo tinh thần hiện đại, sáng tạo và độc đáo. Được thành lập năm 2017 bởi một nhóm bạn trẻ đam mê giới thiệu những sản phẩm "proudly crafted in Vietnam" đến bạn bè trong nước và quốc tế như một cách kể câu chuyện về nét văn hoá đậm bản sắc của Việt Nam.  Sản phẩm của The Craft House phong phú bao gồm những món đồ văn phòng phẩm, đồ lưu niệm, trang trí nhà cửa đời sống có thể là những món quà tặng độc đáo cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp hay cho chính bản thân. 

Tầm Nhìn

Chúng tôi mong muốn trở thành một nơi hội tụ kết nối những nghệ nhân, những người yêu những đồ thủ công, với tầm nhìn:

  • trở thành thương hiệu dẫn đầu ở Việt Nam về sản phẩm quà tặng, đồ lưu niệm và những sản phẩm thủ công độc đáo 
  • mang những sản phẩm chất lượng cao từ Việt Nam đến thị trường trong nước và thế giới 
  • xây dựng và khẳng định được vị trí của sản phẩm Việt Nam trên trường quốc tế
Câu chuyện này sẽ không thể tiếp tục nếu không có tình yêu của các bạn: những người yêu mến thủ công. The Craft House trân trọng mọi sự ủng hộ của các bạn - từ những người đã quen thuộc với thương hiệu, cho đến những bạn lần đầu tiên đến với chúng tôi. Và chúng tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ cùng nhau viết tiếp nên câu chuyện “proudly crafted in Vietnam”.
 
Cảm ơn.