Không gian của bạn - Thương hiệu của bạn - Cửa hàng của bạn

KHỞI NGUỒN CỦA GIẤC MƠ

Ý tưởng sơ khai ban đầu của chúng tôi rất đơn giản, tạo ra một không gian nơi mà mọi người có thể dễ dàng chọn cho người thân và bạn bè những món quà đặc biệt. Cho đến một ngày kia, khi bản thân được tận mắt nhìn thấy sự tỉ mỉ của những người thợ tâm huyết. Và chạm tay vào những sản phẩm được nhào nặn ngay trên chính quê hương của mình, một giấc mơ lớn hơn đã bắt đầu.

 

Chúng tôi thật sự khao khát rằng, mình có thể giới thiệu những sản phẩm đặc thù của Việt Nam đến với những bạn trẻ và bạn bè trên toàn thế giới.

 

BƯỚC ĐI ĐẦU TIÊN

Tháng 8 năm 2017, chúng tôi khai trương cửa hàng đầu tiên tại 28 Nguyễn Trãi với tên gọi The Craft House - mang phong cách hiện đại và thiết kế tối giản. Mỗi kệ trưng bày sản phẩm đều được tạo thành từ chất liệu gỗ mộc mạc trong dáng hình của một ngôi nhà. Tất cả điều đó tạo nên một không gian đầy cảm hứng, dành cho những người yêu quý sự độc đáo nói riêng và vẻ đẹp giản đơn nói chung.

 

Từ những bước đi đầu tiên ấy, cùng nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ những người yêu thủ công. The Craft House nay đã đông đúc và ấm cúng hơn nhờ được lấp đầy bởi những tác phẩm “100% Made In Vietnam”. Với hơn 50 thương hiệu thành viên và hàng trăm nghệ nhân tài hoa, góp phần tạo nên linh hồn của thương hiệu qua từng đường kim mũi chỉ.

 

CÂU CHUYỆN ĐƯỢC VIẾT TIẾP

Gìn giữ vẹn nguyên những khát khao ngày đầu, The Craft House sẽ tiếp tục là ngôi nhà chung của những sản phẩm thủ công đến từ khắp vùng miền đất nước, thành công thu hút những cá nhân thích khám phá nét đẹp văn hóa mộc mạc và tinh tế.

 

Câu chuyện này sẽ không thể tiếp tục nếu thiếu đi sự quan tâm và ủng hộ của các bạn, những người đã thân quen hay chỉ mới lần đầu nghe đến The Craft House. Chúng tôi vẫn và sẽ luôn trân trọng mọi sự đóng góp dù trong bất kỳ hình thức nào. Và mong rằng trong chặng đường phía trước, chúng ta có thể tiếp tục đồng hành để cùng viết nên câu chuyện về “Ngôi nhà Thủ công”.