THÔI NÔI THE CRAFT HOUSE

THÔI NÔI THE CRAFT HOUSE

Ngày 9/8/2018 vừa qua, bữa tiệc thôi nôi tròn 1 tuổi của The craft House đã được diễn ra tại số 28 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP.HCM - đây cũng là ngôi nhà thủ công đầu tiên mà The Craft House tạo nên.

Nhân viên The Craft House vui vẻ ngày sinh nhật

Nhân viên The Craft House vui vẻ ngày sinh nhật

Bữa tiệc thôi nôi được tổ chức vào lúc 18h30, thật hạnh phúc khi trước đó cả cửa hàng đã tràn ngập tiếng cười, sự chúc mừng của các thành viện The Craft House và những vị khách của The Craft House đến hôm đó.

Tiệc thôi nôi

Quây quần bên nhau

Vui vẻ chụp hình cùng nhau

Tiệc vui thì không thể thiếu bánh thơm và rượu ngon, những chiếc bánh cupcake thơm ngon, ly rượu vang lấp lánh,... ngày hôm đó đã nhân lên thêm niềm vui cho tất cả mọi người. Cảm ơn người bạn Sharetea Vietnam đã đồng hành cùng The Craft House, cảm ơn món quà ngọt ngào và mát lạnh từ các bạn.

Uống sharetea với ống hút tre

Bánh cupcake cho tiệc sinh nhật

Sâm banh ấm cúng

Nước ép hoa quả tốt cho sức khỏe phái đẹp

Đúng 18h30, chiếc bánh mừng thôi nôi đựng thắp lên, các Co-founder của the Craft House đã thổi nến, cắt bánh. Mọi người đã cùng nhau chia sẻ khoảnh khắc ý nghĩa, hạnh phúc ấy để mọi thứ trở nên trọn vẹn hơn.

Thổi nến chúc mừng sinh nhật

The Craft House tròn 1 tuổi, tất cả có thể đi đến hôm nay, cùng nhau ăn mừng, cùng nhau thổi nến và cắt bánh là nhờ đến tình yêu của tất cả các bạn, những Craft-aholics yêu dấu. Hi vọng năm nay - 2018, The Craft House vẫn là “em bé” nhỏ xíu, đáng yêu để thật nhiều năm nữa, The Craft House sẽ trở thành ngôi nhà thủ công to lớn, có thể đến gần các bạn mỗi ngày.