The Craft House - Không đơn giản chỉ là nơi mua sắm

Bạn đang đọc : The Craft House - Không đơn giản chỉ là nơi mua sắm - 4 phút đọc Bài tiếp theo
 
THE CRAFT HOUSE – KHÔNG CHỈ LÀ NƠI MUA SẮM
 

Tại The Craft House, tụi mình không chỉ có những sản phẩm độc, lạ, xinh xắn mà còn có những buổi workshop cực kì thú vị và hay ho để cho bạn tham gia nữa đó.

những buổi workshop tại the craft house

Có thể với nhiều bạn, workshop còn là một thứ khá mới lạ và khó hiểu. Thế nhưng workshop thật sự rất gần gũi và dễ hiểu. Cái tên ‘workshop’ có lẽ là cách gọi ngắn gọn, xúc tích nhất để mô tả về một buổi học để thiết kế, sáng tạo và chế tác ra một sản phẩm nào đó. Những tại sao lại là ‘workshop’ mà không phải là ‘buổi học’ nhỉ? – Đơn giản thì ‘học’ nghe vẫn nặng nề, khá ám ảnh với chúng ta vì đã phải học rất nhiều năm trời trên ghế nhà trường rồi. Hơn nữa, workshop không dạy các bạn, mà là hướng dẫn các bạn cách để làm ra những thứ mà từ xưa đến nay, bạn không biết bằng cách nào mà người ta có thể tạo ra được.

tạo nước hoa thủ công tại thecrafthouse

Tại sao tụi mình lại tổ chức các workshop? – The Craft House là nơi chuyên sản xuất và bán các mặt hàng thủ công của người Việt. Tất cả sản phẩm từ đồ dùng cá nhân cho đến trang trí nhà cửa hay mỹ phẩm đều được chế tạo thủ công do chính các thương hiệu tự thiết kế. Hoàn toàn không sao chép, không đại trà và không ở đâu khác có được.

Và câu trả lời là – Tụi mình cũng muốn mọi người, các bạn trẻ biết cách tự tay tạo ra một sản phẩm thủ công. Thông qua đó, giúp các bạn thư giãn và có thêm niềm vui sau những ngày học tập, lao động mệt mỏi. Việc làm ra các sản phẩm thủ công tuy không đơn giản, nhưng lại mang đến cảm giác thư giãn. Đặc biệt là khi hoàn thành, sự sung sướng cũng như cảm giác mãn nguyện, tự hào vì được nhìn thấy ‘đứa con’ do chính mình ‘nhào nặn’ sẽ là giây phút khó quên nhất. Sau buổi workshop, bạn sẽ mang món đồ ấy về để sử dụng hoặc tặng cho người thân yêu. Một món quà không chỉ giá trị về mặt vật chất mà còn vô cùng ý nghĩa về mặt tinh thần nữa.

dụng cụ làm thủ công

thành viên tham gia buổi workshop

Mỗi tháng tụi mình sẽ có từ 5 đến 10 buổi workshop, trải dài suốt tháng. Tất cả các buổi đều được tổ chức vào cuối tuần thứ 6, 7 hoặc chủ nhật để các bạn đang đi làm có thể dễ dàng tham dự. Lịch tổ chức workshop sẽ có đầy đủ vào đầu tháng, và tụi mình sẽ thông báo thời gian địa điểm cụ thể của mỗi workshop trước khi diễn ra 1 tuần nên bạn chỉ cần theo dõi Fanpage là sẽ nắm được lịch nè.

làm sản phẩm thủ công thecrafthouse

Nếu công việc của bạn quá bận rộn và cần xếp lịch nhiều hơn 1 tuần trước khi học, bạn có thể click vào link đăng kí tụi mình đăng trong bài thông báo. Tụi mình chỉ dùng 1 đường link duy nhất để đăng kí cho toàn bộ các workshop trong tháng, do vậy khi bạn click vào, link sẽ hiện ra đầy đủ và cụ thể thời gian, địa điểm, phí tham dự workshop để bạn lựa chọn và sắp xếp công việc của mình.

sản phẩm thủ công tại thecrafthouse

Trong tháng 1/2019 tới đây, tụi mình sẽ tổ chức các buổi workshop sau đây:

các buổi workshop

Bạn có thể đăng kí hoặc theo dõi cụ thể các thay đổi và lịch trình chi tiết hơn bao gồm khuyến mãi và quà tặng tại http://bit.ly/THE CRAFT HOUSE_workshop_january_2019

Tiếp tục đọc

Xmas ở The Craft House có gì nè !?

Ở THE CRAFT HOUSE, mỗi một mùa tụi mình đều có những sản phẩm riêng. Với mùa Noel năm nay,...

Mỗi khi buồn hãy tới với The Craft House

Với những thứ nhỏ nhắn xinh xinh, đáng yêu và lạ mắt ở The Craft House, những nỗi biền phiền...

Để lại bình luận

Bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được đăng lên trang.